vị trí của bạn Home kèo hiệp 1

Bỏ mặc lùm xùm với Huỳnh Anh, Quang Hải được khen ghi bàn khiến đối phương “vỡ trận”

Quang Hải có cú sút bóng sống bằng chân trái từ ngoài vòng cấm và không cho thủ môn Phạm Văn Phong c

Quang Hải có cú sút bóng sống bằng chân trái từ ngoài vòng cấm và không cho thủ môn Phạm Văn Phong cơ hội cản phá. Bàn thắng này đến ngay đầu hiệp 2 và kéo theo liên tiếp 2 bàn thắng khác của Thành Lương và Văn Tới cho Hà Nội FC.

Bỏ mặc lùm xùm với Huỳnh Anh, Quang Hải được khen ghi bàn khiến đối phương vỡ trận - Ảnh 1.

Quang Hải tiếp tục ghi bàn thắng quan trọng giúp Hà Nội FC giữ nguyên cơ hội vô địch V.League 2020 (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC nhận định: “Bàn 2-1 của Quang Hải làm chúng tôi vỡ trận. Tôi nói cầu thủ không thua nữa nhưng Hà Nội FC hôm nay hay, chơi với phong độ cao. Nếu họ vô địch cũng xứng đáng.

Trong tíc tắc, Quang Hải toả sáng. Cậu ấy là cầu thủ của trận đấu lớn. Chúng tôi sụp đổ sau đó vì thua quá sớm trong hiệp 2″.

Trước đó, Hà Nội FC vươn lên dẫn trước ở phút thứ 9 sau cú đánh đầu của Rimario. Phút 40, Geovane loại một loạt cầu thủ Hà Nội FC trước khi cứa lòng chân trái gỡ hoà 1-1. Bàn rút ngắn tỷ số xuống 2-4 của Sài Gòn FC được ghi do công của Pedro Paulo ở phút 69.

Trước trận đấu này, Quang Hải đối mặt lùm xùm quanh câu chuyện của bạn gái Huỳnh Anh. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Quang Hải có tâm lý thoải mái, không bị ảnh hưởng.

HLV trưởng Hà Nội FC nói: “Quang Hải ghi bàn giải toả được sự căng cứng của cả đội. Tôi có trao đổi với Quang Hải. Mình là cầu thủ thì chuyên môn phải tập trung. Chuyện ngoài lề cuộc sống thì cố gắng vượt qua. Quang Hải cho thấy sự chuyên nghiệp”.

Bỏ mặc lùm xùm với Huỳnh Anh, Quang Hải được khen ghi bàn khiến đối phương vỡ trận - Ảnh 2.

Quang Hải đạt thể trạng và tâm lý thoải mái trước trận đấu với Sài Gòn FC (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau đợt nghỉ dịch Covid-19, Quang Hải liên tục ghi những bàn thắng quan trọng như trong chiến thắng 2-1 trước Viettel ở chung kết Cúp quốc gia 2020, thắng 2-0 trước CLB TP.HCM, 2-1 trước Bình Dương và giờ là trước Sài Gòn FC.

Với chiến thắng này, Hà Nội FC lấy vị trí thứ 2 từ tay Sài Gòn FC. Họ có 36 điểm, kém Viettel 2 điểm.

Ở lượt trận cuối, Hà Nội FC gặp Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả. Viettel đến làm khách trước Sài Gòn FC ở SVĐ Thống Nhất. Hai trận đấu diễn ra cùng 17h00 ngày 8/11. Viettel chỉ cần thắng là chắc chắn vô địch. Nếu thua hoặc hoà, họ phải chờ kết quả trận đấu ở Cẩm Phả.

HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC sau trận cũng nhấn mạnh sẽ đá hết mình trước Viettel “để giúp Hà Nội FC vô địch”. “Đó là tinh thần thượng võ của bóng đá”, ông nói.

Bỏ mặc lùm xùm với Huỳnh Anh, Quang Hải được khen ghi bàn khiến đối phương vỡ trận - Ảnh 3.

đọc báo bóng đátttt bóng đáChampions Leaguetin tức bóng đábóng đá plus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số phú yên,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.enjoysaint.com/415/bo-mac-lum-xum-voi-huynh-anh-quang-hai-duoc-khen-ghi-ban-khien-doi-phuong-vo-tran/