vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Tiền đạo Sài Gòn FC nhận thẻ đỏ vì xô ngã Mạc Hồng Quân và phản ứng trọng tài

3 bàn thắng của Quảng Ninh được ghi do công của Dyachenko (cú đúp) và Yao Hermann nhưng bước ngoặt c

3 bàn thắng của Quảng Ninh được ghi do công của Dyachenko (cú đúp) và Yao Hermann nhưng bước ngoặt của trận đấu lại là tấm thẻ đỏ của Dominique của Sài Gòn FC.

Cuối hiệp 1, Dominique có pha đánh nguội trung vệ Tiến Duy và phải nhận thẻ đỏ rời sân. Bất bình với tình huống, Mạc Hồng Quân tiến tới phản ứng gay gắt với tiền đạo này. Ngay lập tức, Dominique lấy tay xô ngã Hồng Quân. Mất đội trưởng, Sài Gòn FC cố gắng vùng lên nhưng không thể thay đổi kết quả.

Tiền đạo Sài Gòn FC nhận thẻ đỏ vì xô ngã Mạc Hồng Quân và phản ứng trọng tài - Ảnh 1.

Dominique xô ngã Mạc Hồng Quân sau khi bị phản ứng trên đường rời sân. Ảnh: Chụp màn hình.

Thắng chung cuộc 3-0, Than Quảng Ninh tạm vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2019 với 10 điểm sau 6 trận đấu. Sài Gòn FC tụt xuống xếp thứ 6 với 8 điểm.

Ở trận trước đó, Thanh Hoá có trận hoà 2-2 trước Khánh Hoà. Kết quả này khiến nhiều CĐV xứ Thanh tiếc nuối khi đội nhà đã dẫn 2-1 đến phút bù giờ thứ 2 của hiệp 2.

Trùm Tỉnh đưa Khánh hoà vượt lên dẫn trước trong hiệp 1. Bước sang hiệp 2, Đình Tùng và Văn Thắng liên tiếp lập công đưa Thanh Hoá dẫn 2-1. Những tưởng chiến thắng đã gần kề thì Trùm Tỉnh lại nổ súng, chấm dứt tham vọng giành chiến thắng đầu tiên tại V.League 2019 của Thanh Hoá.

Sau 6 vòng đấu, Thanh Hoá mới giành được 3 điểm, hoà 3, thua 3 và xếp cuối bảng xếp hạng. Khánh Hoà khá khẩm hơn một chút khi có 5 điểm sau 6 trận, xếp thứ 11/14.

Tiền đạo Sài Gòn FC nhận thẻ đỏ vì xô ngã Mạc Hồng Quân và phản ứng trọng tài - Ảnh 2.

Kết quả trận Thanh Hoá – Khánh Hoà.

bong da nam myboóng đá sốbong da vnxem bong da truc tuyếnnhận định bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số phú yên,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.enjoysaint.com/423/tien-dao-sai-gon-fc-nhan-the-do-vi-xo-nga-mac-hong-quan-va-phan-ung-trong-tai/