vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Báo Thái gọi Việt Nam là “người hùng” nếu tổ chức AFF Cup 2020: “Đây là nơi an toàn nhất cho bóng đá”

Trong ngày gần đây, truyền thông trong nước và khu vực đặc biệt quan tâm đến đề xuất Việt Nam trở th

Trong ngày gần đây, truyền thông trong nước và khu vực đặc biệt quan tâm đến đề xuất Việt Nam trở thành nước chủ nhà đăng cai tổ chức AFF Cup 2020. Do đại dịch Covid-19, nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á không thể tổ chức các sự kiện thể thao. Mọi giải đấu đều phải tạm hoãn, chỉ có Việt Nam cho phép các trận đấu diễn không giới hạn số lượng khán giả.

Với điều kiện lý tưởng như vậy, nhiều nước đồng thuận rằng Việt Nam là nơi an toàn nhất để tổ chức AFF Cup 2020. Trang SMM Sport đã đăng tải bài với tựa đề: “Việt Nam đóng vai trò là người hùng với vai trò là chủ nhà AFF Cup”.

Trong bài viết có đoạn: “Ban đầu, AFF Cup 2020 dự kiến được tổ chức tại mọi quốc gia trong khu vực như thường lệ với thể thức sân nhà – sân khách. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 bùng phát, việc di chuyển giữa các nước bị hạn chế hoặc cấm. Tại nhiều nơi, các trận đấu đều bị hoãn. Trong khi đó, tại Việt Nam, dịch bệnh được kiểm soát tốt và hoàn toàn có thể tổ chức AFF Cup 2020”.

Báo Thái gọi Việt Nam là "người hùng" nếu tổ chức AFF Cup 2020: "Đây là nơi an toàn nhất cho bóng đá"  - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam bất bại trên sân nhà từ khi HLV Park Hang-seo cầm quân.

Tất nhiên, việc tổ chức một giải đấu quốc tế trong bối cảnh hiện tại vẫn có rất nhiều vấn đề cần giải quyết như đảm bảo an toàn y tế, các cổ động viên nước ngoài có được tới Việt Nam hay không,… Hơn nữa, đây mới chỉ là một trong những đề xuất được AFF xem xét. Mọi việc sẽ được quyết định trong 2 tháng tới.

Nếu Việt Nam được trở thành chủ nhà của AFF Cup 2020, lợi thế của HLV Park Hang-seo và học trò sẽ rất lớn. Nên nhớ rằng, kể từ khi đến Việt Nam làm việc, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn bất bại trên sân nhà.

hanoi fctrực tiếp bóng đá việt namtỉ lệ cược bóng đátỷ số bồ đào nhaxem lại bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số phú yên,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.enjoysaint.com/446/bao-thai-goi-viet-nam-la-nguoi-hung-neu-to-chuc-aff-cup-2020-day-la-noi-an-toan-nhat-cho-bong-da/