vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

U22 Việt Nam nhiều vấn đề, sao thầy Park vẫn gật gù?

U22 Việt Nam nhiều vấn đề…Như dự báo từ trước, sau khi giành được tấm HCV SEA Games 30, thách thức

U22 Việt Nam nhiều vấn đề…

Như dự báo từ trước, sau khi giành được tấm HCV SEA Games 30, thách thức không hề nhỏ đến vớiHLV Park Hang Seokhi lứa cầu thủ kế cận dành để bảo vệ thành quả đạt được ở Philippines năm 2019 gặp nhiều nhiều vấn đề.

Hiếm những tài năng như Quang Hải, Hoàng Đức… là một chuyện, việc phần lớn cầu thủ nằm trong độ tuổi sẽ đá SEA Games 31 trên sân nhà đang chật vật tìm chỗ đứng ở các CLB từ V-League đến giải hạng Nhất.


U22 Việt Nam có quá nhiều vấn đề trong lần tập trung đầu tiên

Thực tế khó khăn nhanh chóng được các cầu thủ trẻU22 Việt Namlàm lộ ra, để chiến lược gia người Hàn Quốc sớm nắm bắt khi “soi” trận đấu nội bộ của đội bóng này.

Kỹ chiến thuật chưa ổn khi nền tảng thể lực của phần đông các cầu thủ U22 Việt Nam được gọi tập trung lần này chỉ có thể trụ khoảng 2/3 thời gian của trận đấu. Lý do rất dễ hiểu hầu hết đều không được ra sân thi đấu ở đội 1 kể từ đầu mùa bóng 2020.

Tình trạng này chắc chắn tiếp tục tái diễn trong lần tập trung kế tiếp với cũng khoảng 28-30 cầu thủ mới toanh như tính toán từ chiến lược gia người Hàn Quốc. Vì vậy, nếu nhìn vào bề nổi này, thực sự ngán ngẩm cho U22 Việt Nam ở SEA Games 31.

nhưng thầy Park không lo, vì đâu?

Nhìn vào bài “test” ngắn ngủi đầu tiên của lứa cầu thủ nền tảng nhận nhiệm vụ bảo vệ tấm HCV SEA Games 31, thầy Park có lý do để lo lắng.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng hoàn toàn tin tưởng mọi thứ sẽ ổn dần trong những đợt tập trung kế tiếp, rõ hơn ông có thời gian thực hiện và uốn nắn đưa U22 Việt Nam vào quỹ đạo.


nhưng HLV Park Hang Seo vẫn có lý do để tự tin và lạc quan

Điều này đã được nhìn thấy từ U22 Việt Nam của năm 2019, khi đó cũng có quá nhiều lo lắng dành cho thầy trò ông Park. Nhưng sau nhiều đợt sàng lọc chất lượng, rốt cuộc bóng đá Việt Nam có tấm HCV SEA Games sau nhiều thập niên chờ đợi.

Không chỉ được lợi và tự tin đủ thời gian hay đổi bộ mặt của U22 Việt Nam, việc HLV Park Hang Seo “mở cửa” lên tuyển sớm cho 28 gương mặt trong đợt tập trung đầu tiên này chắc chắn cũng mang đến sự tích cực nhất định cho tương lai.

Lẽ đương nhiên, phần lớn 28 cầu thủ trong danh sách tập trung đợt 1 mới chỉ lần đầu ăn cơm tuyển. Chính vì vậy, sự tin tưởng từ ông Park chắc chắn giúp tất cả khi trở về CLB nỗ lực hơn nhằm tìm một vị trí, hay tích luỹ số phút ra sân hòng trở lại U22 Việt Nam.

Ba ngày tập trung là không đủ giúp thầy Park làm được nhiều việc, nhưng những gì nhận thức có thể khái quát khó khăn mà ong phải đối mặt phía trước, hay tạo động lực cho các cầu thủ trẻ cố gắng cũng là điều cho chiến lược gia người Hàn Quốc hài lòng.

Với việc am hiểu bóng đá Việt Nam, nhận được sự ủng hộ từ các CLB thì từ nay đến SEA Games 31, thầy Park có thể thay đổi được tình hình vốn khó khăn như đã thấy!

Theo Vietnamnet

efootball 2022bóng đá trựcthanh hùng futsalket qua bongdalịch đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số phú yên,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.enjoysaint.com/504/u22-viet-nam-nhieu-van-de-sao-thay-park-van-gat-gu/