vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam được “tiếp sức’ trước giải đấu lớn

Đại diện VFF và Yanmar ký kết hợp đồng tài trợ. (Ảnh: Vietnam+)Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đ

Đại diện VFF và Yanmar ký kết hợp đồng tài trợ. (Ảnh: Vietnam+)

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã nhận được sự “tiếp sức” ngay trước thềm các giải đấu lớn như ASIAD 18 và AFF Suzuki Cup 2018.

Cụ thể, chiều 23/7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Yanmar đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ chính thức cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Theo bản hợp đồng này, các đội tuyển U23 và đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được tài trợ trong thời gian 3 năm (đến tháng 3/2021).

Để chuẩn bị cho môn bóng đá nam tại ASIAD 18 (tổ chức tại Indonesia), đội tuyển U23 Việt Nam đã bắt đầu tập trung vào ngày hôm nay (23/7).

HLV Park Hang-seo tại buổi ký kết

Trước khi sang Indonesia, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có cuộc thử sức với các đối thủ mạnh như Palestine, Oman và Uzbekistan tại giải bóng đá quốc tế U23-Cup VinaPhone 2018 diễn ra từ 03-07/8 tại Mỹ Đình.

Trong khi đó, giải AFF Suzuki Cup 2018 mà đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự sẽ diễn ra tại 10 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, từ ngày 08/11 đến 15/12./.

Theo TTXVN

usa major league soccerđá bónglich bóng đá eurogiày đá banhthe thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số phú yên,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.enjoysaint.com/536/tuyen-viet-nam-va-u23-viet-nam-duoc-tiep-suc-truoc-giai-dau-lon/